Đỗ Thị Hà đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020

Đỗ Thị Hà đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020 - ảnh 5 đánh dấu một cột mốc mới trong thập kỷ mới của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam.
Trước đó trong phần thi ứng xử, cô nhận được câu hỏi: “Nếu trở thành “Hoa hậu Việt Nam 2020”, bạn có nghĩ mình là hình mẫu cho các cô gái trẻ không?

Đỗ Thị Hà trả lời rằng: “Nếu được trở thành “Hoa hậu Việt Nam 2020”, tôi nghĩ mình là một người đã mang đủ những phẩm chất, yếu tố cần và đủ của con gái Việt Nam. 

Và dù có trở thành hình mẫu của giới trẻ Việt Nam hay không? Thì tôi phải là người luôn truyền cảm hứng đến giới trẻ và tôi sẽ làm được điều đó”.

Đỗ Thị Hà sinh năm 2000 ở Thanh Hóa và là sinh viên Đại học kinh tế quốc dân. Cô sở hữu gương mặt khả ái, chiều cao 1m75 cùng số đo 3 vòng lần lượt là: 80-60-90 cm.

Vượt qua hàng loạt đối thủ nặng ký, Đỗ Thị Hà đăng quang “Hoa hậu Việt Nam 2020” - Ảnh 2.

Trong quá trình tham gia cuộc thi, Đỗ Thị Hà chiến thắng giải phụ “Người đẹp truyền thông” và lọt Top: Người đẹp biển, Người đẹp .

Sau khi trở thành tân “Hoa hậu Việt Nam”, cô nhận được giải thưởng gồm: 350 triệu đồng tiền mặt, vương miện, ghế đăng quang, quyền trượng, hoa sứ và nhiều quà tặng có giá trị. Ngôi vị á hậu 1 cuộc thi thuộc về: Phạm Ngọc Phương Anh, á hậu 2 là chiến thắng của người đẹp: Nguyễn Lê Ngọc Thảo.

Các giải phụ thuộc về: Đậu Hải Minh Anh (Người đẹp được yêu thích nhất), Huỳnh Nguyễn Mai Phương (Người đẹp nhân ái), Đỗ Thị Hà (Người đẹp truyền thông), Nguyễn Lê Ngọc Thảo (Người đẹp biển), Phạm Thị Phương Quỳnh (Người có làn da đẹp nhất), Tường Vy (Người đẹp áo dài), Lê Trúc Linh (Người đẹp du lịch), Phùng Bảo Nghi (Người đẹp thể thao), Doãn Hải My (Người đẹp tài năng), Bùi Thị Thanh Nhàn (Người đẹp thời trang).

Đỗ Thị Hà đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020 - ảnh 3 Giây phút đăng quang của Hoa hậu và hai Á hậu Hoa hậu Việt Nam 2020 
Đỗ Thị Hà đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020 - ảnh 4 Hoa hậu Việt Nam năm 2020 là một cuộc thi đặc biệt trong lịch sử Hoa hậu Việt Nam, không chỉ là cột mốc đánh dấu sự kết thúc một thập kỷ hương sắc mà còn mở một thập kỷ mới của cuộc thi